Trường Mầm non Phụng Châu tổ chức tổng kết năm học 2021-2022

Sáng ngày 27-5, trường Mầm non Phụng Châu long trọng tổ chức buổi tổng kết năm học 2021-2022. Tham dự buổi tổng kết có các đồng chí trong BGH nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh, đại diện đơn vị liên kết và tập thể quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các bé học sinh.

Năm học 2021-2022 với biết bao khó khăn và trở ngại do đại dịch Covid - 19. Và sau gần 1 năm nghỉ dịch, cho đến ngày hôm nay tất cả các thầy cô và các con lại vỡ òa trong niềm vui và cảm xúc hân hoan được tới trường học. Các bé lại được gặp thầy cô bạn bè, được cùng nhau tham gia rất nhiều những hoạt động thú vị bổ ích của nhà trường và hăng say tập luyện những tiết mục văn nghệ chào mừng cho buổi lễ tổng kết.

Mở màn là những tiết mục văn nghệ do chính các cô giáo và các bé học sinh đến từ các khối mẫu giáo biểu diễn, đã mang đến cho buổi lễ một không khí vui nhộn và hứng khởi.

Tiếp theo chương trình, là những lời chia sẻ đầy cảm xúc từ nhà giáo Lê Thị Hợp – hiệu trưởng nhà trường. Với những lời động viên, quan tâm, chia sẻ của bác đã dành tình cảm yêu mến đến tất cả các bé học sinh thân yêu.

Chương trình được tiếp tục với phần chia tay các con khối mẫu giáo lớn, chuẩn bị bước vào lớp 1. Các con được khoác lên mình những bộ trang phục cử nhân, và được cầm trên tay tấm bằng do các bác trong BGH trao tặng để ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các con trong suốt quá trình học tập và vui chơi tại trường. Và để đáp lại những công ơn dạy dỗ của các thầy cô và tình cảm yêu thương vô bờ ấy, các con đã gửi những lời yêu thương của mình qua màn biểu diễn với ca khúc  “ Tạm biệt búp bê thân yêu” đầy cảm xúc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022:

Tác giả: Trường Mầm non Phụng Châu