A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Phụng Châu tổ chức “Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường mầm non Phụng Châu long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Phụng Châu, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mầm non xã Phụng Châu đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Khoảnh khắc xúc động nhất khi đồng chí Lê Thị Hợp – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2022 - 2023 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

Sau phần diễn văn khải giảng, đồng chí Lê Thị Hợp – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đánh trống khai trường.

Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phụng Châu, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng.

Dưới đây là một số hỉnh ảnh trong ngày khai giảng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON PHỤNG CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 7