Trường Mầm non Phụng Châu tổ chức "Hội thi giáo viên nhân viên giỏi cấp trường"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của trường Mầm non Phụng Châu, nhằm nâng cao chất lượng CSND- GD trẻ của đội ngũ giáo viên, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường ngày 05/5/2022, trường Mầm non Phụng Châu tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên  nhân viên  giỏi cấp trường.

Hội thi giáo viên giỏi tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của giáo viên, nhân viên và đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo. Tuyển chọn, tuyên dương những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Hội thi còn là cơ hội để giáo viên tiếp tục đổi mới phương pháp giáo dục mầm non, xây dựng môi trường học tập an toàn, phù hợp với độ tuổi, phát huy được tính tích cực ở trẻ sau thời gian dài trẻ nghỉ ở nhà.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Tác giả: Trường Mầm non Phụng Châu