A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phụng Châu tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Chương Mỹ.

Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của nhà trường. Ngày 24/01/2022 trường mầm non Phụng Châu tổ chức hội nghị sơ kết học I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021-2022.  Nhằm đánh giá kết quả những việc nhà trường đã làm được và những mặt còn hạn chế trong học kỳ I để điều chỉnh bổ sung kế hoạch trong học kỳ II.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Hợp - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương các tập thể, giáo viên tích cực, sáng tạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong học kỳ 1. Đồng chí đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp mà giáo viên, nhân viên trong nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ 2. Kết thúc đồng chí mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, NV trong nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường. 

Với mong muốn mang đến một mùa Xuân ấm áp, một cái Tết ý nghĩa cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sau hội nghị Sơ kết, sáng ngày 24/01/2022, trường Mầm non Phụng Châu tổ chức trao quà cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhân Dần 2022. Cụ thể:

+ Nhà trường đã trao 34 xuất quà cho 34 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

+ Nhà trường đã trao 03 xuất quà cho 03 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

+ 01 đ/c giáo viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của Huyện ủy -  HĐND - UBND - Ủy Ban MTTQVN Huyện Chương Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh đầy ý nghĩa:

 


Tác giả: Nguyễn Thị Cẩm Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 70