Thực hiện Công văn số 1812/SGDĐT-QLT ngày 22/6/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc thực hiện công tác tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2022 - 2023. Trường mầm non Phụng Châu đã triển khai các hoạt động để đảm bảo cho PHHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ 5 tuổi vào trường được dễ dàng, thuận lợi, nhanh chóng và chính xác. Đài Truyền hình Hà Nội quay phóng sự về công tác tổ chức tuyển sinh trực tuyến đối với trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2022 - 2023 của Trường Mầm non Phụng Châu

Thực hiện theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo về công tác tuyển sinh trực tuyến trong 3 ngày từ ngày 4/7 đến ngày 6/7 trường Mầm non Phụng Châu đã thành lập tổ công tác hỗ trợ PHHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh 5 tuổi tại trường. Tổ công tác gồm các đồng chí có khả năng về công nghệ thông tin để hỗ trợ cho PHHS khi không đăng ký cho con tại nhà được. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện như máy tính có kết nối mạng, tài liệu để hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến, ngoài ra trong tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang phức tạp, nhà trường còn thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch cho PHHS khi đến trường như đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, phát khẩu trang cho PH để đảm bảo công tác tuyển sinh được an toàn. Công tác tuyển sinh trực tuyến của nhà trường được Đài Truyền hình Hà Nội quay phóng sự và đưa tin trên kênh Truyền hình Hà Nội I vào 15h ngày 04/7/2022.

Sau đây là một số hình ảnh trong những ngày tuyển sinh trực tuyến trường Mầm non Phụng Châu được Đài Truyền hình Hà Nội I ghi hình:

Ban Tuyển sinh đang làm việc

Tác giả: Trường Mầm non Phụng Châu