Công đoàn viên Trường Mầm non Phụng Châu tham gia hội khỏe CNVC cấp cụm năm 2022

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 06/KH-LT ngày 05/04/2022 giữa LĐLĐ và trung tâm VHTT&TT huyện Chương Mỹ về tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ và LLVT huyện Chương Mỹ năm 2022. Ngày 17/04/2022 đoàn viên công đoàn trường Mầm non Phụng Châu vui tươi phấn khởi tham gia hội khỏe CNVC&LĐ huyện Chương Mỹ năm 2022.

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 06/KH-LT ngày 05/04/2022 giữa LĐLĐ và trung tâm VHTT&TT huyện Chương Mỹ về tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ và LLVT huyện Chương Mỹ năm 2022. Ngày 17/04/2022 đoàn viên công đoàn trường Mầm non Phụng Châu vui tươi phấn khởi tham gia hội khỏe CNVC&LĐhuyện Chương Mỹ năm 2022.

Các công đoàn viên trường mầm non Phụng Châu đã tham gia hội thi với 12 vận động viên là giáo viên, nhân viên với bộ môn kéo co nữ.

Với tinh thần đoàn kết, gắn bó đội kéo co nữ của trường Mầm non Phụng Châu đã trải qua các vòng đấu loại với các trường mầm non,THCS trong cụm . Các trận đấu hết sức gay go, quyết liệt và vô cùng sôi động. Các công đoàn viên trường Mầm non Phụng Châu đã đạt giải nhì môn kéo co nữ và tiếp tục lọt vào vòng thi đấu cấp huyện. Danh hiệu này mang đến cho trường Mầm non Phụng Châu một không khí vô cùng nhiệt huyết lan tỏa tinh thần thể thao đến với mọi người.

Một số hình ảnh của đội kéo co nữ trường Mầm non Phụng Châu tại Hội khỏe CNVC,LĐ huyện Chương Mỹ cấp cụm năm 2022:

Trường đoàn lên nhận cờ lưu niệm

Các vận động viên trong đội kéo co
Các vận động viên thể hiện quyết tâm
Đội hình đã sẵn sàng
Các vận động viên thi đấu hết mình
Đội kéo co trường Mầm non Phụng Châu xuất sắc giành giải Nhì

Tác giả: Nguyễn Thị Cẩm Tú