A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Trung thu yêu thương" năm 2022 của các bé Trường Mầm non Phụng Châu

Sáng ngày 09/9/2022, Trường Mầm non Phụng Châu đã p tổ chức thành công chương trình " Trung thu yêu thương" năm 2022 cho các bé của nhà trường với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa.

“Hôm nay là Tết trung thu

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Em cùng các bạn đi chơi

Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi”

Thế là một mùa Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ và Kế hoạch số 249/KH-MNPC về việc tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2022; sáng  ngày 08/9/2022 (tức ngày 13/8/2022 âm lịch) Trường Mầm non Phụng Châu đã tổ chức thành công chương trình “Trung thu yêu thương năm 2022” cho các bé  với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống, nhân văn.

Với mong muốn mang đến cho tất cả các bé của Trường Mầm non Phụng Châu niềm vui, nụ cười, ghi lại dấu ấn một mùa trung thu thật ý nghĩa. 

Sau phần tặng quà cho các bé thuộc hộ nghèo, cận nghèo, các bé có hoàn cảnh đặc biệt, tất cả các bé và đại diện PHHS các nhóm lớp đã cũng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ, học sinh các lớp của Trường Mầm non Phụng Châu và màn múa Lân đặc sắc mang đến niềm thích thú cho các bé. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm tự tin, năng động; qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Cẩm Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 7