A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON PHỤNG CHÂU

  Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào tiểu học là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi. ĐIều đó giúp trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2022, Trường Mầm non Phụng Châu tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi đi tham quan trường Tiểu học Phụng Châu, với mục đích giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó trẻ yêu trường, yêu lớp, giúp cho các bé tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp một

         Tại trường Tiểu học Phụng Châu các bé được các cô giáo đón tiếp rất nồng nhiệt. Mọi thứ đối với các bé đều mới lạ, bỡ ngỡ. Những đôi mắt tròn xoe không chớp, các bé được ngồi vào bàn học, được làm quen với những phòng chức năng như: phòng âm nhạc, mỹ thuật, thư viện ... phòng truyền thống, phòng hiệu trưởng, hiệu phó. Tiếp đến các bé còn được cô giáo dạy âm nhạc cho làm quen với hoạt động âm nhạc với những bài hát vô cùng tươi vui. 

         Buổi trải nghiệm tham quan học tập tại trường Tiểu học sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi  rời xa trường Mầm non thân yêu. Đây sẽ là hành trang giúp các bé vững bước mạnh dạn, tự tin, chuẩn bị tâm thế tốt nhất để bước vào lớp 1.

           Một số hình ảnh của buổi tham quan: 


Tác giả: Trường Mầm non Phụng Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 7